Giá bán NovaWorld Phan Thiết có đắt không?

Giá cả và chất lượng là 2 mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về dự án NovaWorld Phan Thiết. Vậy giữa một khu đô thị, nghỉ dưỡng hiện đại mang đẳng cấp châu Âu thì...

Đăng bởi:admin | 11/03/24

Giá cả và chất lượng là 2 mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về dự án NovaWorld Phan Thiết. Vậy giữa một khu đô thị, nghỉ dưỡng hiện đại mang đẳng cấp châu Âu thì giá bán NovaWorld Phan Thiết có đắt không? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án NovaWorld Phan Thiết

Tên dự án: NovaWorld Phan Thiết

Vị trí: Dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. 

Chủ đầu tư phát triển dự án: Tập đoàn Novaland

Loại hình phát triển: Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí kết hợp với hơn 10.000 sản phẩm nhà ở. Dự án được chia thành nhiều phân khu, mỗi phân khu đều mang một phong cách thiết kế kiến trúc riêng tương ứng với 1 chủ đề theo ý tưởng của các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới.

Các loại hình sản phẩm: Nhà phố Townhouse, Shophouse thương mại, Biệt thự Đơn Lập và Song Lập, Villas nghỉ dưỡng, Condotel,..

Các chuỗi tiện ích: Tổ hợp hơn 1000 tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế chia thành 13 cụm hệ thống.

Cơ sở pháp lý dự án: Sổ hồng

Xem thêm: Dự án Aqua City Novaland

Hình 1: Tổng quan về dự án NovaWorld Phan Thiết
Hình 1: Tổng quan về dự án NovaWorld Phan Thiết

Phân tích tiềm năng của dự án NovaWorld Phan Thiết 

Thành phố Phan Thiết nằm ngay vùng tam giác vàng du lịch của cả nước. Có sự phát triển vượt trội về hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ, đường hàng không và đường sắt. Mang đến cơ hội phát triển cho ngành dịch vụ vô cùng thuận lợi. Tạo tiền đề cho sự phát triển của khu vực phía Nam. 

Điểm sáng của dự án NovaWorld Phan Thiết chính là tuyến đường nối thẳng từ cao tốc đến dự án. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu tới 7km bờ biển tự nhiên đầy nắng, gió, cát vàng và biển xanh.

NovaWorld Phan Thiết là một trong 3 sản phẩm chiến lược trọng tâm của Tập đoàn Novaland trong giai đoạn 2017 – 2023. Hệ sinh thái du lịch Novatourism khép kín 8 loại hình sản phẩm dịch vụ du lịch. Mang đến giá trị gia tăng vượt trội cho dự án Novaland.

Hình 2: Tiềm năng của dự án NovaWorld Phan Thiết 
Hình 2: Tiềm năng của dự án NovaWorld Phan Thiết

Dự án NovaWorld Phan Thiết sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Khu du lịch Phan Thiết. Về phong thủy, dự án tọa lạc chính là “Tựa Sơn Hướng Thủy” vượng khí tài lộc. Dự án nằm ngay tiền đường Lạc Long Quân. Nhờ vậy mà việc di chuyển đến các trung tâm lớn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. 

Chưa kể, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến chất lượng cuộc sống cho cư dân. Bằng việc xây dựng nhiều chuỗi tiện ích hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho cư dân trong tương lai.

Bảng giá bán NovaWorld Phan Thiết theo từng loại hình sản phẩm 

Dự án Novaworld Phan Thiết được chủ đầu tư phát triển theo mô hình đô thị phức hợp giữa du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí. Dự án được chính thức mở bán và thu hút sự chú ý của đông đảo các khách hàng tiềm năng.

Hình 3: Giá bán NovaWorld Phan Thiết theo từng loại hình sản phẩm 
Hình 3: Giá bán NovaWorld Phan Thiết theo từng loại hình sản phẩm

Tổng thể dự án được phân chia thành nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm lại mang một thiết kế riêng biệt. Cũng vì thế mà giá bán NovaWorld Phan Thiết cũng có sự phân khúc ít nhiều. Cụ thể như sau:

Sản phẩm Townhouse với diện tích (5×20) – 100m2, view đồi có mức giá dao động khoảng 3.3 tỷ đồng.

Sản phẩm Townhouse với diện tích (6×20) – 120m2, view công viên có mức giá dao động khoảng 3.9 tỷ đồng.

Sản phẩm Townhouse với diện tích (6×24) – 144m2, view đồi có mức giá dao động khoảng 4.5 tỷ đồng.

Sản phẩm Semi Detached với diện tích (8×20) – 160m2, view đồi có mức giá dao động khoảng 4.7 – 4.9 tỷ đồng.

Sản phẩm Semi Detached với diện tích (8×20) – 160m2, view đồi có mức giá dao động khoảng 5.5 – 5.9 tỷ đồng.

Sản phẩm Single Villa với diện tích (10×20) – 200m2, view biển có mức giá dao động khoảng 5.7 – 5.9 tỷ đồng.

Sản phẩm Single Villa với diện tích (12×20) – 240m2 view biển có mức giá dao động khoảng 6.5 tỷ đồng.

Lưu ý: Đây là mức giá niêm yết của chủ đầu tư Novaworld và chưa bao gồm các loại thuế VAT.

Giá bán NovaWorld Phan Thiết có đắt không?

Với những chia sẻ về tiềm năng, lợi thế và giá bán trên đây. Các chuyên gia bất động sản đánh giá rằng: Mức giá bán NovaWorld Phan Thiết tương đối hợp lý.

Một dự án khu nghỉ dưỡng với thiết kế độc đáo, sang trọng. Tọa lạc ngay trung tâm phát triển du lịch của thành phố Phan Thiết. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, cực kỳ thuận lợi. Sở hữu một mức giá trên dưới 5 – 6 tỷ đồng là vô cùng hợp lý.

Trong tương lai, tỉnh Bình Thuận sẽ sớm đưa vào nhiều dự án đường bộ. Sự ra đời của sân bay Phan Thiết, Long Thành, … sẽ có cơ hội để giá bán NovaWorld Phan Thiết không ngừng tăng cao. 

Hình 4: Giá bán NovaWorld Phan Thiết có đắt không?
Hình 4: Giá bán NovaWorld Phan Thiết có đắt không?

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những cập nhật về giá bán NovaWorld Phan Thiết cũng như một vài lợi thế của dự án. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn thêm cơ sở, động lực để rót vốn vào khu nghỉ dường đầy tiềm năng này.


0988476006
Liên hệ