New Real Estate – Thương hiệu môi giới bất động sản uy tín hàng đầu

Ra mắt thị trường trong khi tất cả các ngành kinh tế đều ảnh hưởng bởi thời kỳ dịch bệnh COVID-19, công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate vẫn gặt hái được những thành tích ấn tượng....

Đăng bởi:admin | 26/12/23

Ra mắt thị trường trong khi tất cả các ngành kinh tế đều ảnh hưởng bởi thời kỳ dịch bệnh COVID-19, công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate vẫn gặt hái được những thành tích ấn tượng. Doanh nghiệp được biết đến là một trong những thương hiệu môi giới uy tín trong thị trường hiện nay.

Tại sao cần chọn đúng đơn vị môi giới chuyên nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu tìm mua bất động sản đang càng ngày gia tăng nhất là khi đại dịch COVID-19 đã bị đẩy lùi. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đầu tư cũng có thể có thời gian tìm hiểu kĩ càng về bất động sản đó. Giải pháp làm việc với đơn vị môi giới bất động sản là một giải pháp tốt và lựa chọn phổ biến. Nhưng không phải đơn vị môi giới, cung cấp giải pháp hỗ trợ nào cũng thật sự là đơn vị có tầm và có tâm với nghề. Do đó, việc tìm đúng nơi uy tín là một vấn đề gây băn khoăn.

New Real Estate - Đơn vị tư vấn bất động sản chuyên nghiệp
New Real Estate – Đơn vị tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

Tìm đúng đơn vị môi giới chuyên nghiệp giúp khách hàng những điều như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Bởi lẽ đơn vị uy tín sẽ cung cấp những thông tin chi tiết rõ ràng xung quanh loại hình bất động sản đang muốn tìm hiểu. 
  • Không vòng vo, gian dối trong vấn đề giá cả. Nhiều đơn vị tư vấn môi giới có nhiều nhân viên không trung thực, không tìm hiểu kĩ càng mà chỉ dùng chiêu trò lừa đảo. Họ sử dụng chiêu trò để “xào giá” cả để có thể trục lợi. Nhân viên của đơn vị uy tín thì không như vậy, họ rất chuyên nghiệp, uy tín và là những người tận tụy với nghề.

Công ty New Real Estate sở hữu những yếu tố tiềm năng như nhân viên có thâm niên, cái tâm và đam mê với nghề, hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn, hỗ trợ giải pháp tối ưu,…  ắt hẳn là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đáng để tham khảo. Đến ngay với New Real Estate để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời ngay trong hôm nay.

New Real Estate – thương hiệu môi giới bất động sản uy tín hàng đầu

New Real Estate là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và tư vấn bất động sản. Công ty vốn có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate. Được thành lập vào tháng 07 năm 2021, doanh nghiệp dưới sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của CEO kiêm Founder Điệp Phạm đã và đang gặt hái nhiều thành quả. Công ty hiện tại đã gia nhập liên minh Viet Nam Property (công ty tổng).

Công ty đang là F1 phân phối những dự án sản phẩm bất động sản nổi tiếng trên thị trường từ những ông lớn như Novaland, Vinhomes, Masterise Homes, Capitaland,… Công ty được thành lập ngày 15/07/2021, dưới sự lãnh đạo và phát triển của ông Điệp Phạm. Hiện Cty đang hợp tác phân phối những dự án lớn trên thị trường.

Những dự án New Real Estate đang tiến hành phân phối

  • Do là đơn vị F1 cộng tác cùng nhiều đơn vị lớn trong thị trường bất động sannr nên hiện tại New Real Estate cũng đang phân phối nhiều dự án bất động sản nổi bật. Những dự án công ty đang phân phối bao gồm:
  • Dự án Vega City Nha Trang: tọa lạc tại Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang.
Vega City Nha Trang
Vega City Nha Trang
  • Shophouse thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm: có vị trí dự án tại Lô 1-16, khu chức năng số 1, Quận 2, TP.HCM.
  • Dự án đất nền Golden Center City 3 tọa lạc tại đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Khu đô thị Hưng Thịnh Golden Land (tên khác: Khu dân cư Nam Long 3) tọa lạc tại Xã Long Nguyên, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
  • Dự án Biên Hòa New City nằm tại Phước Tân, Tam Phước, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Đây là 5 trong những dự án New Real Estate đang phân phối. Những dự án này đang lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư. 

0943 015 015
Liên hệ