Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản

Bất động sản là sân chơi mới với nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư. Bên cạnh nhiều cơ hội hấp dẫn thì cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu như bạn không tìm hiểu kỹ và không...

Đăng bởi:admin | 26/12/23

Bất động sản là sân chơi mới với nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư. Bên cạnh nhiều cơ hội hấp dẫn thì cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu như bạn không tìm hiểu kỹ và không có chuyên môn. Và đơn vị tư vấn bất động sản chính là “cánh tay phải” giúp các nhà đầu tư lựa chọn được những dự án tiềm năng sáng giá. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn uy tín?

Lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản cần lưu ý những gì?

Cuối năm 2021, thị trường bất động sản bắt đầu khởi sắc trở lại với sự trình làng của hàng loạt các dự án được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ tiềm năng. Một trong số đó phải kể đến dự án The Global City, An Phú New City và Hưng Thịnh Golden Land, Xuân Phương Tasco. Sự xuất hiện của các đơn vị tư vấn bất động sản đã mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn tư vấn bất động sản
Lựa chọn tư vấn bất động sản

Là một nhà đầu tư nhạy bén và thông minh thì cần phải lưu ý trong quá trình tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản.

  • Trước hết, bạn nên tìm kiếm những đơn vị hợp tác với chủ đầu tư có tiếng. Điều đây là những đơn vị có tầm nhìn, định hướng phát triển các dự án minh bạch, pháp lý rõ ràng và có tiềm năng cao.
  • Lựa chọn đơn vị sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào, đưa ra những chế độ hậu đãi lâu dài khi dùng dịch vụ của họ.
  • Từ tỷ lệ giao dịch thành công của đơn vị tư vấn mà có thể đánh giá được độ uy tín, tính xác thực của dự án đó.
  • Và điều quan trọng không kém đó là bạn nên tìm phản hồi của những khách hàng cũ, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Đây sẽ là cách tốt nhất để bạn có tin an tâm khi lựa chọn.

Công ty bất động sản VN Property – Người bạn đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư

Kinh nghiệm thực tế trên thị trường lên tới 5 năm, Công ty bất động sản VN Property chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, môi giới trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, đơn vị này còn là đại lý chính thức của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường và đang triển khai hàng loạt các dự án trên khắp cả nước.

Công ty bất động sản VN Property

Công ty bất động sản VN Property
Công ty bất động sản VN Property

Không chỉ phân phối thành công những dự án miền Nam, đơn vị này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, khi là đơn vị hợp tác với nhiều phân khúc thị trường tại các khu vực bất động sản tiềm năng như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng,.. và thậm chí cả ở Hà Nội.

Sau đây là những dự án mà Công ty bất động sản VN Property phân phối

Hiện nay, Công ty bất động sản VN Property đang là đơn vị phân phối các dự án bất động sản được đánh giá là sáng giá mà các nhà đầu tư đang quan tâm. Cụ thể như:

  • Khu đô thị STC Long Thành sở hữu vị trí ngay Mặt tiền đường DT769 (thuộc lộ giới 45m), KĐT Lộc An – Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai.
  • Khu đô thị Gem Sky World có vị trí đắc địa nằm tại Long Đức, Long Thành, Đồng Nai.
  • Khu đô thị Imperia Grand Plaza Đức Hòa gây sốt trên thị trường khi sở hữu vị trí được đánh giá là cực kỳ tiềm năng tại Trục đường Ba tháng Hai, thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An.
  • Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại phường An Thới, TP. Phú Quốc.
  • Khu đô thị The Global City – Masterise Homes có vị trí sáng giá tại đường Song Hành và Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP. Thủ Đức, nơi có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, mở ra nhiều tiềm năng cho các chủ đầu tư.

0988476006
Liên hệ