Thông tin về bản đồ quy hoạch Bắc Ninh năm 2030, tầm nhìn đến 2050

Kế hoạch quy hoạch Bắc Ninh đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Ninh có ý nghĩa rất quan trọng với những ai có dự định đầu tư vào thị trường BĐS này. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về kiến trúc, cảnh quan, cơ sở hạ tầng của tỉnh trong tương lai. Giúp bạn biết được mảnh đất đầu tư có tiềm năng không? Hãy cùng Bản đồ Việt Nam tìm hiểu thông tin quy hoạch TP Bắc Ninh nhé!

Tổng quan về thông tin quy hoạch thành phố Bắc Ninh

Mới đây, thủ tướng Chính Phủ đã phê duyệt chủ trương điều chỉnh bản đồ quy hoạch TP Bắc Ninh năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Cụ thể như sau:

Kế hoạch quy hoạch Bắc Ninh đến năm 2030

Mục tiêu của tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030 sẽ trở thành đô thị loại I. Tỉnh định hướng phát triển thành một trung tâm văn hóa, du lịch, nền kinh tế tri thức. Chiến lược phát triển mang tính đột phá nhưng vẫn đảm bảo bền vững trên mọi lĩnh vực. Song song đó là đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.

Kế hoạch quy hoạch Bắc Ninh đến năm 2030
Kế hoạch quy hoạch Bắc Ninh đến năm 2030

Kế hoạch quy hoạch Bắc Ninh tầm nhìn đến năm 2050

Tầm nhìn đến năm 2050, Bắc Ninh sẽ trở thành một trung tâm kinh tế nổi bật của khu vực Bắc Bộ. Các lĩnh vực phát triển trọng tâm hàng đầu bao gồm: Văn hóa du lịch; Dịch vụ thương mại; Đào tạo – nghiên cứu khoa học công nghệ; Y tế nghỉ dưỡng; Logistic.

Mục tiêu cuối cùng của năm Bắc Ninh đến năm 2050 vẫn là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong tỉnh. Đưa chất lượng và nhu cầu cuộc sống của người dân lên một “nấc thang” mới.
Tính đến thời điểm hiện tại, quy mô dân số tỉnh Bắc Giang đạt 716.000 người, tỷ lệ đô thị hóa đạt 67%. Trong khu vực miền Bắc, tỉnh đang đứng thứ 2 về mức thu nhập bình quân đầu người. Số vốn đầu tư đổ về đây thuộc top hàng đầu trên cả nước. Đã có rất nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản như VinGroup, Him Lam,…đã chọn mảnh đất này làm nơi chuyển dịch vốn. 

Quy hoạch Bắc Ninh tầm nhìn đến năm 2050
Quy hoạch Bắc Ninh tầm nhìn đến năm 2050

Vậy nên những kế hoạch phát triển và bản độ quy hoạch thành phố Bắc Ninh hoàn toàn có cơ sở và khả năng hoàn thành là rất cao.

Bản đồ quy hoạch thành phố Bắc Ninh cho biết điều gì?

Tùy thuộc vào từng bản đồ quy hoạch sẽ cung cấp đến người xem những thông tin  chi tiết về quy hoạch khác nhau. Khi xem bản đồ quy hoạch Bắc Ninh, các bạn sẽ biết được những thông tin như: 

  • Các địa danh.
  • Mật độ dân cư.
  • Đất đai.
  • Quy hoạch giao thông.
  • Địa giới hành chính tại Thành phố Bắc Ninh.
  • Các khu dân cư.
Bản đồ quy hoạch thành phố Bắc Ninh chi tiết
Bản đồ quy hoạch thành phố Bắc Ninh chi tiết

Những thông tin này đối với những nhà đầu tư bất động sản là đặc biệt rất quan trọng. Nó sẽ giúp họ xác định được tiềm năng sinh lời của từng mảnh đất trong tương lai. Từ đó để đưa ra những quyết định đầu tư sao cho chính xác nhất.

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ, nguồn thông tin để các bạn tra cứu bản đồ quy hoạch Bắc Ninh. Những để đảm bảo, các bạn nên lựa chọn tra cứu ở những nguồn thông tin chính thống như: Thông tin quy hoạch, các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương,…

Lời kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bản đồ quy hoạch Bắc Ninh năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đầu tư vào thị trường BĐS Bắc Ninh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay