Lưu ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi Tải Toàn Cầu

Ngày nay, việc thuê một dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc tự chuyển đồ đạc và thuê xe. Thế nhưng có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ...

Đăng bởi:admin | 26/12/23

Ngày nay, việc thuê một dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc tự chuyển đồ đạc và thuê xe. Thế nhưng có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Tuy nhiên bạn không thể kiểm chứng về chất lượng trước khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi Tải Toàn Cầu giá rẻ mà lại cực kỳ uy tín. Đừng bỏ lỡ nhé!

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu có nhiều ưu điểm và là dịch vụ được nhiều người chọn lựa và tin tưởng. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của đơn vị.

Taxi Tải Toàn Cầu
Taxi Tải Toàn Cầu
 • Đơn vị có tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí cho các khách hàng.
 • Taxi Tải Toàn Cầu cam kết báo giá đúng theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Không có tình trạng đội giá dịch vụ lên cao làm ảnh hưởng đến khách hàng. Đảm bảo mức giá tốt nhất cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Đơn vị vận chuyển an toàn và có đầy đủ các vật dụng cần thiết như thùng carton, giấy bọc, băng keo, màng bao bọc PE.
 • Có xe vận chuyển hiện đại và phục vụ khách hàng 24/24.
 • Nhân viên của công ty vận chuyển đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều làm việc theo đúng quy trình và luôn tận tâm với nghề.
 • Những tài sản của khách hàng được bao bọc một cách kỹ lưỡng khi vận chuyển. Bạn sẽ được kiểm tra trước khi giao đến một địa điểm mới.

Các cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu

 • Đơn vị có hợp đồng đầy đủ, chứng thực và có cơ sở pháp lý.
 • Có đưa ra cam kết sẽ bồi thường toàn bộ 100% giá trị tài sản nếu xảy ra các tình huống hư hỏng, mất đồ khi vận chuyển.
 • Giá dịch vụ sẽ không thay đổi, nó chỉ phù thuộc vào yêu cầu khách hàng (đã đưa ra vào lúc ký hợp đồng) mà không tăng thêm giá vào ngày lễ, ngoài giờ.
 • Đơn vị sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như có vấn đề xảy ra nằm trong nghĩa vụ của đơn vị khiến khách hàng không hài lòng.
 • Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần cho gói chuyển nhà. Trong quá trình thực hiện sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Dịch vụ vận chuyển nhà của Taxi Tải Toàn Cầu có những gì?

Có nhân viên đóng gói sản phẩm: Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ việc đóng gói, bao bọc hàng hóa, vật dụng, bốc xếp, dỡ hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Có thùng carton, băng keo dán: Bạn sẽ không phải loay hoay tìm vật dụng để đựng đồ để chuyển nhà. Đơn vị sẽ cung cấp cho bạn các thùng carton và những đồ vật khác hỗ trợ cho việc đóng gói hàng hóa.

Cung cấp xe tải, xe vận chuyển: Khi nhân viên hoàn thành xong việc đóng gói và bao bọc thì sẽ có xe tải đến để vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới theo như yêu cầu. Sau đó sẽ giúp bạn cho bạn kê lắp các vật dụng nếu có nhu cầu.

Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ diễn ra như thế nào?

Vì là một đơn vị vận chuyển uy tín nên Taxi Tải Toàn Cầu có quy trình rõ ràng. Dưới đây là quy trình làm việc, chuyển nhà của đơn vị. Cụ thể là:

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

Khi bạn có nhu cầu về sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói hãy liên hệ qua số điện thoại: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên của Taxi Tải Toàn Cầu sẽ nhanh chóng tiếp nhận điện thoại. Bạn sẽ cung cấp các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, thời gian khảo sát cho nhân viên.

Bước 2: Xem xét khảo sát, báo giá cho khách hàng

Khi đã tiếp nhận điện thoại và lưu lại các thông tin từ khách hàng. Nhân viên sẽ dựa vào quãng đường di chuyển, khối lượng cần di chuyển và các vấn đề liên quan khác rồi báo giá cho khách hàng.

Khách hàng có thể gửi hình ảnh qua cho nhân viên bằng Zalo. Sau khi xem xét hình ảnh và đảm bảo vận chuyển tốt được thì đơn vị sẽ nhận và báo giá theo đúng như yêu cầu. Không có tình trạng đội giá lên cao, cam kết mức giá tốt nhất cho các khách hàng.

Bước 3: Tiến đến ký hợp đồng

Việc ký hợp đồng là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của cả hai bên. Hợp đồng cũng sẽ là cơ sở pháp lý đảm bảo hai bên làm việc theo đúng như thỏa thuận ban đầu. Từ đó có thể tránh được các tranh chấp không đáng có xảy ra giữa hai bên.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Đến ngày, giờ theo như hợp đồng thì sẽ có nhân viên đến để thực hiện việc chuyển nhà. Sau khi đã bao bọc kỹ lưỡng các vật dụng thì sẽ thông báo cho xe tải đến để vận chuyển. Việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện một cách hiệu quả, đảm bảo không gây đổ vỡ hay hư hỏng trong quá trình thực hiện. Toàn bộ quá trình chuyển nhà sẽ được cả hai bên giám sát.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển thì cả hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ. Nếu như không có xảy ra sự cố, tình huống phát sinh nào thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền theo như hợp đồng đã ký kết.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Taxi Tải Toàn Cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên thì nhiều khách hàng còn có nhiều thắc mắc và đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ này.

Làm sao để tính được chi phí bỏ ra khi chuyển nhà?

Như đã nói thì giá của dịch vụ chuyển nhà không thể có mức giá cố định. Vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vận chuyển khác nhau. Như vậy thì mức giá dịch vụ sẽ bằng:

Giá dịch vụ chuyển nhà
Giá dịch vụ chuyển nhà

Quãng đường vận chuyển + Số lượng hàng hóa cần vận chuyển + số lượng nhân viên + số lượng xe tải vận chuyển + 1 số chi phí khác. Để đưa ra một mức giá cụ thể thì cần phải có sự khảo sát, xem xét nhiều yếu tố khác nhau.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là thực hiện điều gì?

Khi bạn dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tức là bạn sẽ thuê hết từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, dỡ hàng và kê lắp tại Taxi Tải Toàn Cầu. Mức giá cho việc thuê trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê riêng từng dịch vụ.

Khi thuê vận chuyển nhà trọn gói mà bị hư hỏng đồ đạc phải làm sao?

Khi có tình huống hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, đóng gói thì sẽ xem xét trách nhiệm lỗi thuộc về phía bên nào. Sau đó căn cứ vào hợp đồng mà giải quyết các tranh chấp. Nếu như là lỗi của đơn vị vận chuyển thì khách hàng sẽ được bồi thường theo đúng như những gì đã thỏa thuận từ trước.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi Tải Toàn Cầu. Có thể thấy đơn vị làm việc theo một quy trình chặt chẽ và hiệu quả. Quá trình thực hiện của đơn vị sẽ được giám sát bởi cả hai bên. Đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ và thực hiện theo đúng cam kết đã đề ra.


0988476006
Liên hệ